các loại mẫu mã nhà đẹp của chúng tôi mà quý vị đã và đang xem dưới đây chính là một trong số rất nhỏ các Công trình mà chúng tôi đã thực hiện trong suốt chặn tuyến đường gần 7 năm tăng trưởng không giới hạn nghĩ và nổ lực của các cá thể của SBS HOUSE. Là một trong các nhà thiết kế thi công chuyên sâu trong các lĩnh vực nhà ở cũng như những Dự án dân dụng – công nghiệp, chúng tôi đã làm chấp thuận mọi khách hàng trên mọi miền tổ quốc có những cái mẫu mã độc đáo, thiên hướng và sang trọng.

lực lượng kiến trúc sư không ngừng nổ lực để đáp lại sự tin tưởng của quý khách về dịch vụ, chúng tôi đã đem đến cho quý các bạn cộng nhiều chủ đầu cơ các bản vẽ thiết kế nhà đẹp đẳng cấp và tiết kiệm biểu lộ được sự nhiệt huyết, sự sáng tạo của kiến trúc sư, kỹ sư trong mỗi 1 Dự án kiến trúc.

Cty tnhh thiết kế và xây dựng SBS chuyên thiết kế và thi công nhà đẹp với kinh nghiệm và tâm huyết sẽ giúp gia chủ có được ngôi nhà mơ ước. Chúng tôi với nhiều chương trình ưu đãi cùng với chế độ bảo hành cực kì tốt cho khách hàng. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm đặt niềm tin vào những sản phẩm của SBS.
Liên hệ:
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG SBS
Main Office: 44 Đậu Quang Lĩnh – Hòa Xuân – Đà Nẵng
Showroom: 201 Nguyễn Hữu Thọ – Đà Nẵng
Email: [email protected]
www.facebook.com/sbshouse.vn
0972.910.046 – 0934.812.669
https://sbshouse.vn/

SBS HOUSE thiết kế kế nhà đẹp trên toàn quốc